Liên hệ với chúng tôi

Uncategorized

Wella ICONS – Một nền tảng học tập hoàn toàn mới dành cho các Nhà tạo mẫu tóc


Đã đăng lúc

Wella Professionals đã ra mắt nền tảng giáo dục dựa trên đăng ký hoàn toàn mới, Wella ICONS. Đây là một nền tảng giáo dục kỹ thuật số tương tác, là một cách tiết kiệm chi phí và cũng thiết thực để học những kỹ năng, kỹ thuật và xu hướng mới nhất từ mọi nơi trên Vương quốc Anh.

Wella ICONS sẽ cung cấp nội dung trực tiếp dưới dạng phiên xem và tìm hiểu. Nội dung này sẽ được phát trực tuyến đều đặn hàng tháng bởi một số nghệ sĩ hàng đầu của Wella. Nền tảng tương tác sẽ khuyến khích người đăng ký cộng tác, kết nối và chia sẻ kiến thức – mang đến cho nhiều thợ làm tóc cơ hội thực sự tương tác với những người sáng tạo khác mà không cần phải đi lại. Tuy nhiên, đối với những người muốn trực tiếp tham dự sự kiện Phát trực tiếp, vé sẽ được cung cấp cho những người đăng ký muốn xem phiên trực tiếp tại Wella Studio.

Có ba cấp độ đăng ký có sẵn, bắt đầu chỉ từ £ 4,50 một tháng. Hơn nữa, Wella ICONS dành cho tất cả các thợ làm tóc muốn lấy cảm hứng từ một số nghệ sĩ vĩ đại nhất của Wella. Các phiên trực tiếp sẽ ở dạng xem và học hỏi với các mô hình trực tiếp để thực sự biến các kỹ thuật này thành hiện thực. Các chủ đề bao gồm Họa tiết của Jordanna Cobella, Cắt nâng cao của Akin Konizi từ HOB, Màu sắc Tuần lễ Thời trang của Brad Baker và Tóc trên mạng xã hội của Fergal Doyle.

“Wella ICONS mang lại giá trị đáng kinh ngạc về số tiền bỏ ra cũng như mang đến cho các thợ làm tóc cơ hội được gặp một số tài năng làm tóc vĩ đại nhất trực tiếp tại nơi làm việc, trong một môi trường giáo dục cho phép họ tham gia, đặt câu hỏi và tận hưởng buổi học trực tiếp một cách triệt để. Wella Professionals luôn nổi tiếng với nền giáo dục đặc biệt và nền tảng này đưa danh mục đầu tư của chúng tôi lên một tầm cao mới”, Allison Hargreaves, Phó Giám đốc Điều hành Giáo dục cho biết.

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending