Liên hệ với chúng tôi

The Stories

“The Revolution là một cuộc cách mạng vẻ đẹp của thời đại mới”


Đã đăng lúc

Đó là chia sẻ của bà Nguyễn Quỳnh Hoa khi được hỏi về cảm nghĩ của Bộ sưu tập mới nhất tại tạp chí HairWorld. Đối với mỗi bạn đọc, The Revolution có thể chỉ là một bộ ảnh đẹp mắt, ấn tượng. Nhưng đối với ekip thực hiện, đó là đứa con tinh thần được xây dựng bằng tất cả công sức, sự cố gắng nỗ lực, bằng tất cả những tinh hoa tươi đẹp nhất của thời đại. 

Bà Nguyễn Quỳnh Hoa – giám đốc điều hành Hairworld

Vừa qua, tạp chí Hairworld phối hợp cùng ekip sản xuất đã thực hiện bộ ảnh “The Revolution” với thông điệp “THAY ĐỔI” “LÀM MỚI” và “TÁI LẬP” chủ đạo xuyên suốt BST thể hiện sự đổi mới thay đổi HAIR WORLD bằng một cuộc cách mạng bùng nổ trong năm 2022. 

Concept lần này  Hairworld muốn mang đến cho độc giả một cái nhìn hoàn toàn khác biệt của tạp chí cũng như ngành tóc năm 2022 trước sự phát triển phi mã của công nghệ, của cách mạng 4.0 và điểm độc đáo về người phụ nữ của thời đại tương lai.

Nhận được lời mời của Hairworld thực hiện Bộ sưu tập theo concept hơi hướng tương lai, khi nghe lời mời đó tôi rất hứng thú vì gần đây tôi cũng có những ý tưởng làm những bộ sưu tập mang hơi thở của tương lai, của thời đại mới. BST lần này tôi lấy cảm hứng từ những bộ phim tôi đã được xem kết hợp với những gam màu độc đáo nhất của năm nay ví dụ như tone màu very peri, xanh, xanh tím cùng với những kiểu cắt mang tính hiện đại cao như kĩ thuật cắt mất kết nối, phá khối hay undercut dành cho tóc nữ” – Nhà tạo mẫu Phạm Đình Khánh Duy hào hứng chia sẻ.

Nhà tạo mẫu Phạm Đình Khánh Duy

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Khánh Duy luôn cẩn trọng và tỉ mỉ trong quá trình làm tóc, thể hiện rõ nhất thông điệp bộ sưu tập muốn truyền tải thông qua mái tóc. Anh cũng cho biết, bên cạnh việc sáng tạo ra những kiểu tóc đẹp phù hợp với tiêu chí của thông điệp thì cũng cần chú ý đến rất nhiều những yếu tố bên cạnh như trang phục, make up, ánh sáng chụp,.. làm sao để tất cả hòa quyện được thành một bộ ảnh hoàn hảo nhất có thể.

Để thực hiện được BST lần này có sự tham gia của anh Nam Photographer hay bạn Hồng Stylist cả chị Quỳnh tư vấn về màu sắc mới có thể  tạo nên những mẫu tóc đẹp như vậy. Sau khi bàn luận với nhau tôi cũng tìm được những tone màu cho kiểu tóc phù hợp với layout của trang phục, make up cũng như background để chụp ảnh. Tôi mong mọi người sẽ đón nhận nó!” 

Để làm nổi bật của kiểu tóc, từng góc chụp của Photographer Trần Nam mang đến những hình ảnh hiện đại, tươi mới cho bộ sưu tập “Tôi muốn đem đến cho HairWorld một cái nhìn hoàn toàn mới về hình ảnh và sự tươi trẻ cho bạn đọc. Với thông điệp thay đổi, làm mới và tái lập, ekip luôn mong muốn đem đến cho mọi người  một cái nhìn đầy màu sắc hòa chung với xu hướng mới

Photographer Trần Nam

Sự phối hợp ăn ý của cả ekip được đo lường rõ nhất bằng sự chỉn chu của từng hình ảnh trong bộ sưu tập The Revolution. Tưởng chừng bộ ảnh sẽ chẳng thể thành công do ảnh hưởng bởi dịch bệnh hay những sự cố không thể lường trước được nhưng…

Team đã có những buổi họp để đưa ra những kế hoạch chi tiết, từ khâu sản xuất hình ảnh tại salon đến khâu sản xuất hình ảnh tại studio quay, chụp. Mặc dù các kế hoạch đưa ra chi tiết cụ thể nhưng khi thực hiện cũng gặp không ít những khó khăn do tình hình khách quan của dịch covid, hay những sự cố mà ekip chưa lường trước được. Bằng sự linh hoạt của ekip cũng thông qua những buổi học online. team đã đưa ra những giải pháp từ việc tuyển mẫu đến layout của mẫu. Mong rằng với sự nỗ lực của team, BST sẽ thành công và nhận được sự đón nhận từ mọi người.” – Dim Trần Producer Hairworld

Producer Hairworld Dim Trần

Đóng vai trò là Stylist, người giúp các bạn mẫu có được những outfit thời thượng nhất, chị Hồng chia sẻ “ Sau khi nhận đề tài từ ekip lần này trong quá trình chuẩn bị thì ngoài việc hướng đến nổi bật về bộ tóc tôi còn muốn hướng đến hình ảnh về một người phụ nữ hiện đại, năng động. Chính vì vậy, tôi đã lựa chọn những thiết kế hơi nổi loạn một chút ngoài sử dụng những gam màu trắng đen tôi còn sử dụng các tone màu nổi bật bắt trends xu hướng như màu hồng tím và xanh thể hiện được sức trẻ của các bạn, thể hiện được gu thời trang cá tính của người phụ nữ hiện đại ngày nay

Stylist Hồng Tung Hoang

Trên chặng đường phát triển của ngành tóc thế giới đương đại, Hair World may mắn được trở thành người bạn đồng hành, thực hiện sứ mệnh ghi chép lại dòng lịch sử của ngành tóc. Hair World không phải là nơi sản xuất, Hair World chỉ kết hợp với các NTM, stylist, producer để tái diễn lại giúp mọi người có một góc nhìn mới hơn về ngành tóc, hiểu rõ giá trị lịch sử của ngành tóc. Trong thời gian sắp tới, Hair World sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động giao lưu tạo mẫu tóc, talkshow,… để lan tỏa thông tin hữu ích đến công chúng.

Producer: Hairworld Dim Trần

Hairdresser: Phạm Đình Khánh Duy

Photographer: Trần Nam

Stylist: Hồng Tung Hoàng

Makeup Artsit: Tài Tài

Assistant: Hải Anh Nguyễn, Nguyễn Công Khánh, Trí Ciu

Trending