Liên hệ với chúng tôi

Top News

Họp Tổng kết Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc VNBA – Đâu là hướng phát triển cho ngành tóc Việt 2023?


Đã đăng lúc

Chiều ngày 28/12/2022, Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc trực thuộc Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) đã tổ chức buổi Lễ tổng kết hoạt động 2021 – 2022 và đưa ra kế hoạch hoạt động 2023. Buổi tổng kết đã diễn ra trong không khí trang trọng, trong đó tập trung vào tổng kết, đánh giá các thành quả mà Ban đã đạt được với Kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia và đưa ra các đề xuất cho các hoạt động trong năm tới.

Buổi tổng kết có sự tham dự của ông Nguyễn Hải Hữu – Chủ tịch Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, Bà Văn Thị Minh Phương – Phó chủ tịch VNBA kiêm trưởng ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc cùng các phó chủ tịch và đại diện các Nhà tài trợ Kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12 năm 2022. Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự góp mặt của Đại diện tập đoàn ONO – ông Hideyuki Tezuka, tham gia trao đổi về vấn đề “Vệ sinh an toàn lao động”- chủ đề nằm trong kế hoạch hoạt động năm 2023.

Trải qua hai năm 2021, 2022 đầy biến động do dịch bệnh COVID – 19 hoành hành, thế nhưng Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc vẫn hoạt động hết công suất, làm việc trên cả các nền tảng online và offline nhằm củng cố nội lực ban, từ đó hướng đến việc phát triển hội viên khắp cả nước và hoàn thành tốt Kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12 – Nghề Chăm sóc sắc đẹp và Thiết kế các kiểu tóc. Để tri ân cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của các thành viên, buỗi lễ bắt đầu long trọng khi Chủ tịch Nguyễn Hải Hữu trao chứng chận dành cho các hội viên thuộc Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc của VNBA. Nhìn nhận những thành quả mà Ban đã đạt được trong suốt thời gian qua, ông Nguyễn Hải Hữu bày tỏ sự ghi nhận và hi vọng vào sự phát triển tích cực của Ban trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Hải Hữu trao bằng chứng nhận cho các thành viên Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc

Nhắc đến hoạt động nổi bật của Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc nói riêng và VNBA trong 2 năm vừa qua nói chung, sẽ không thể không nhắc đến thành công của Kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12 – Hội đồng thi Quốc gia số 3: Nghề Chăm sóc sắc đẹp và Thiết kế các kiểu tóc. Báo cáo về các hoạt động của Kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia, Bà Văn Thị Minh Phương nhận định, cuộc thi đã được diễn ra vô cùng thành công, minh bạch nhờ sự chung tay đồng hành của các thành viên cũng như là các nhà tài trợ. Bên cạnh những thành công về mặt chuyên môn, Kỳ thi cũng đã nhận được sự chú ý rất lớn từ truyền thông với hơn 20 đơn vị báo chí, truyền hình đến tác nghiệp tại buổi thi.

Bà Văn Thị Minh Phương báo cáo về các hoạt động của Ban trong năm 2021 - 2022

Bà Văn Thị Minh Phương báo cáo về các hoạt động của Ban trong năm 2021 – 2022

Phần cuối buổi họp cũng đã chỉ ra kế hoạch hoạt động triển khai cho năm 2023 của Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc. Nếu trong năm 2022, Kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia được đặt làm trọng tâm của các hoạt động, thì đến năm 2023, các hoạt động đào tạo và nâng cao tay nghề lại được chú ý hơn cả, nổi bật là hoạt động đào tạo Vệ sinh an toàn lao động kết hợp với Hair Salon Ono (Nhật Bản). Đại diện của Hair Salon ONO – Ông Hideyuki Tezuka cho biết, ông rất mong chờ và có niềm tin tích cực vào sự kết hợp đặc biệt lần này cùng Ban Thiết kế & tạo mẫu tóc VNBA. Bên cạnh đó, kế hoạch hoạt động năm 2023 cũng đặt vấn đề về việc phát triển một Bộ sưu tập tóc Xuân Hạ 2023, định hình xu hướng tóc và hướng phát triển của nghành tóc chuyên nghiệp cho năm tới.

Các thành viên tham gia buổi họp đã có rất nhiều ý kiến đóng góp cho kế hoạch hoạt động của Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc trong năm tới

Buổi họp tổng kết đã kết thúc tốt đẹp với sự đóng góp ý kiến của rất nhiều các thành viên của Ban. Kết lại sự kiện, Chủ tịch VNBA Nguyễn Hải Hữu khẳng định tầm quan trọng của các hoạt động truyền thông, lan tỏa các hoạt động của ban và nhấn mạnh tầm quan trọng của sự đoàn kết giữa đoàn thể, các thành viên trong ban nói chung và các Ban trực thuộc VNBA nói riêng, đặt tầm nhìn về sự phát triển vượt bậc của Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc trong tương lai.

Một vài hình ảnh tại cuộc họp Tổng kết của Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc:

 

Trending