Liên hệ với chúng tôi

The Stories

Thí sinh Art Hair Award Vietnam nói gì về chủ đề vòng chung kết?


Đã đăng lúc

“Để tự tin tỏa sáng” chính là chủ đề cho Vòng chung kết Art Hair Award Vietnam 2023. Tuy nhiên, “Tự tin” đối với mỗi người lại có những định nghĩa khác nhau. Hãy cũng lắng nghe các cô gái của top 30 nói gì về chủ đề này nhé. 

Sau khi buổi Lễ chấm thi và công bố kết quả Vòng sơ khảo 2 kết thúc, chủ đề của Vòng chung kết cũng đã được Nhà báo Nguyễn Duy Quang – Trưởng BTC chương trình tiết lộ, đó chính là: ĐỂ TỰ TIN TỎA SÁNG 

Một Gương mặt khả ái và Phong cách nổi bật vẫn luôn là 2 thông điệp được nhấn mạnh trong bất cứ hoạt động nào của Art Hair Award Vietnam 2023. Bởi lẽ, trong xã hội Việt Nam đương đại, một gương mặt khả ái cùng một phong cách nổi bật luôn mang đến cho mỗi phụ nữ chúng ta những ưu thế trong công việc và cuộc sống. Mỗi một cô gái sẽ tự định nghĩa cho chính mình một phong cách nổi bật, một gương mặt khả ái để luôn tự tin là chính mình. Và đây cũng chính là cảm hứng để BTC đưa ra chủ đề của vòng thi cuối cùng. Hãy cùng lắng nghe các cô gái trong top 30 chia sẻ suy nghĩ về chủ đề của vòng chung kết nhé. 

Thí sinh Phạm Lê Thảo Nguyên (AHA 150) chia sẻ: “Mình cảm thấy chủ đề của Vòng chung kết khá thú vị. Theo mình hiểu thì Art Hair Award muốn mang đến một thông điệp để gửi gắm đó chính là thay đổi để trở nên tốt đẹp hơn nhưng vẫn được là chính mình, tự tin thể hiện cá tính, phong cách và tỏa sáng theo cách riêng của bạn.”   

Nguyễn Trần Thiên Hà (AHA 100) lại cho rằng: “Với mình, chủ đề của Vòng chung kết mang đến thông điệp vô cùng ý nghĩa. Phụ nữ đẹp nhất khi họ là chính họ, không cần quá bận tâm về ánh mắt của người khác có công nhận điều đó hay không, chỉ cần bạn chấp nhận và yêu lấy bản thân mình thì đó đã là điều tuyệt vời. Đến với đêm chung kết, top 30 thí sinh sẽ là 30 bông hoa rực rỡ nhất, mỗi người sẽ là một màu sắc riêng khiến cho cuộc thi trở nên thú vị hơn.” 

Với Đỗ Thị Cẩm Tiên (AHA 099), ngay khi nhận được thông báo chủ đề của Vòng chung kết, cô nàng chia sẻ: “Chủ đề “ Để tự tin tỏa sáng” là một chủ đề rất hay và ý nghĩa bởi vì ai trong chúng ta cũng đều có những định nghĩa riêng về phong cách. Mỗi người trong chúng ta đều có những vẻ đẹp riêng không ai giống ai cả và điều đó tạo nên sự khác biệt. Việc mà chúng ta cần làm là hãy tìm thấy sự tự tin trong con người mình và tỏa sáng theo cách của riêng mình.” 

Hồ Phương Mai (AHA 125) bày tỏ: “Theo mình nghĩ thì “Để tự tin toả sáng” là vế vị ngữ của một câu, chủ ngữ của câu có lẽ chính là các thí sinh. Theo mình, việc một ai “tự tin toả sáng” là điều ai cũng có thể làm được vì mỗi cá nhân đều là một bản thể riêng, mỗi người đều có những điểm nổi trội khác nhau để tự tin về mặt tính cách hoặc bề ngoài. Và trong những cá nhân đó có những bạn như mình – thích những màu tóc, kiểu tóc cá tính, táo bạo. Khi bọn mình để những kiểu tóc mình thích, bọn mình càng tích cực hơn để cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.”

Còn với Thái Thị Phương Khắc (AHA 016) – thí sinh có số điểm cao nhất Vòng sơ khảo 1 bộc bạch: “Theo mình thì chủ đề của Vòng chung kết muốn nói tới sự đề cao cá tính riêng của mỗi người. Bạn tự tin để tỏa sáng chỉ khi là chính mình chứ không cần theo một khuôn mẫu nhất định nào đó.” 

Về phần Vũ Thúy Nga (AHA 106), chủ đề của Vòng chung kết đem đến cho cô những cảm xúc rất riêng: “Mình nghĩ rằng chủ đề “Để Tự tin Tỏa sáng” trong vòng chung kết Art Hair Award Vietnam 2023 là một chủ đề rất ý nghĩa và khích lệ. Tổ chức cuộc thi với chủ đề này là một cách tuyệt vời cho mỗi người hiểu rõ giá trị bản thân và tin tưởng vào khả năng của mình. Mang thông điệp rằng sự tự tin là chìa khóa để tỏa sáng và đạt được thành công trong mọi lĩnh vực nhất là hoạt động nghệ thuật. Mong rằng, trong vòng thi quan trọng này mình có một bài thi Sáng Tạo – Tự Tin – Tỏa Sáng một cách đặc biệt nhất qua mái tóc của mình.” 

Có thể thấy, với mỗi một cô gái, chủ đề của cuộc thi lại gợi lên cho họ những suy nghĩ, cảm xúc khác nhau. Thế nhưng, đích đến của mỗi người đều là những cảm xúc tích cực nhất, là động lực để có thể tự tin tỏa sáng. Đó cũng là những gì mà Art Hair Award Vietnam hướng đến và muốn lan tỏa qua chương trình. Hãy cùng chúc cho các cô gái của chúng ta có được sự chuẩn bị thật tốt cho vòng chung kết sắp tới. Và cũng đừng quên cập nhật thông tin mới nhất về các hoạt động của chương trình trên fanpage Art Hair Award và Hairworld. 

Mai Phương

Trending