Liên hệ với chúng tôi

LifeStyle

Thân Lê Thuỳ Dương: “Tôi là một cô nàng đầy mâu thuẫn”


Đã đăng lúc

Một cô gái có mái tóc sáng, gương mặt sắc nét, có phần lạnh lùng, làn da sáng với phong cách tự tin và năng động, cô gái Thân Lê Thùy Dương (SN 2000, Freelancer Model) để lại cho người đối diện một ấn tượng lạ, khó quên. Tuy cô gái đã từng cho rằng, bản thân mình đầy sự mâu thuẫn khi pha trộn phong cách hiện đại năng động, cá tính có thêm một chút nữ tính dịu dàng. Thùy Dương cho biết thích để mọi người nhìn nhận mình theo nhiều phong cách khác nhau.

Quá trình “tôi đi tìm tôi”

Cô nàng phong cách Thùy Dương chia sẻ, ngay từ nhỏ Thùy Dương đã nuôi tóc dài với mái tóc đen huyền và cách trang điểm gắn liền với style thùy mỵ, đoan trang. Tuy nhiên, đến một ngày Thùy Dương nghĩ rằng mình cần phải thay đổi để có thêm một “làn gió mới” trong công cuộc sống. Không ngại cắt phăng mái tóc mình đã “sở hữu” từ lâu, thay vào đó là mái tóc nhuộm sáng được cắt chỉnh chu, phá cách nhưng cũng rất tinh tế. Gương mặt có sắc nét thể hiện cá tính của một cô gái Gen Z đã khiến Thùy Dương tự F5 chính mình bằng một phong cách hoàn toàn khác giúp bản thân tự tin hơn, tỏa sáng hơn trong công việc và cuộc sống.

Trong quá trình tìm tòi cái mới, Thùy Dương cũng phải nhiều lần “fix” lỗi vì những lần make up và style tóc không hợp nhau lắm. Những mỗi lần thay đổi nhận được sự góp ý và khen ngợi của mọi người, Thùy Dương ngày càng tự tin hơn và luôn cảm thấy thoải mái trong phong cách mới.

Là một cô nàng tự tin, năng động, nhưng điểm cộng của Thùy Dương chính là hoàn toàn không “chạy” theo cái mới mà là vẫn giữ nét thùy mị, đoan trang của bản thân. Mong muốn khi mọi người nhìn vào sẽ thấy một Thùy Dương năng động, phong cách, tỏa sáng nhưng vẫn có nét nữ tính, thùy mị, đáng yêu “ẩn giấu” trong vẻ bề ngoài mạnh mẽ.

Thùy Dương cho biết, thay đổi bản thân là cả một quá trình tự thân và nỗ lực trong suốt hơn 3 năm qua. Trong quá trình đó đã nhận được sự cổ vũ, khen ngợi của bạn bè và gia đình. Người thân gia đình luôn ủng hộ trong mọi quyết định của Thùy Dương, ngay cả khi thay đổi gu thời trang và gu mái tóc. Chỉ cần những sự thay đổi mang đến sự tích cực, thoải mái và cuộc sống tràn đầy năng lượng thì style phong cách ấy là style phù hợp nhất.

Cái đẹp cần được chăm chút lâu dài

Công việc của người mẫu ảnh tốn rất nhiều thời gian của Thùy Dương nhưng với sở thích  yêu cái đẹp, mỗi khi rảnh rỗi, Thùy Dương có sở thích xem các tạp chí về thời trang, các tin tức về làm đẹp, phong cách sống. Điều đó giúp Thùy Dương nhận ra “điểm mạnh” trên gương mặt mình và tìm kiếm một phong cách phù hợp.

Với chăm sóc bản thân, mỗi ngày Thùy Dương đều dành từ 3 – 4 tiếng để chăm sóc cơ thể, đặc biệt là mái tóc, làn da và tập luyện để có một cơ thể khỏe mạnh, quyến rũ và tràn đầy sức sống. Dương cho biết, định nghĩa về cái đẹp rất khác nhau tùy theo quan điểm của từng người nhưng Thùy Dương rất thích vẻ đẹp truyền thống được hòa quyện trong vẻ đẹp hiện đại. Điều này làm cho người phụ nữ tự tin hơn trong công việc và cuộc sống 4.0. “Chỉ cần bạn tự tin vào bản thân mình, mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn”, Thùy Dương cho biết.

Tuy là một cô gái hướng nội, thích dành nhiều thời gian cho bản thân tuy nhiên Thùy Dương cũng rất chăm chỉ, hoạt bát trong mọi công việc. Sự “mâu thuẫn” của Thùy Dương là sự đan xen giữa một chút nữ tính trong phá cách, làm người đối diện cảm thấy có thêm nhiều góc nhìn về vẻ đẹp của bạn. Con đường trở thành một Model “xịn” và chất cần rất nhiều thời gian và sự chăm chút, nỗ lực của bản thân rất nhiều.

Là một người mẫu ảnh thời trang thiên về xu hướng cá tính, năng động và unisex, khi tham gia cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2023, Thùy Dương mong muốn truyền tải năng lượng tích cực đến với các bạn trẻ và hình ảnh của mình được lan tỏa nhiều hơn đến với công chúng. Và đặc biệt là thể hiện sự tự tin về phong cách của mình, dám thay đổi để đạt được điều bản thân ước muốn.

Bình chọn cho Thuỳ Dương SBD 017 tại https://mestyle.voting.vn/vi-VN/thi-sinh/6947

Trending